Nỗi lòng của chủ nhà

Hôm nay cho mình thô tục một chút, bởi vì đối với mình đây là chuyện vô cùng vô cùng quan trọng!

Cái đéo gì thế này?! Truyện này xảy ra không ít với các editor và một vài người ăn không ngồi rồi rãnh mông đi re up truyện (╬⓪益⓪)

Mình cứ nghĩ nhà mình là một ngôi nhà nhỏ xinh xắn nhỏ nhắn hẻo vắng ít người biết đến, nên sẽ không xảy ra hiện tượng re up các kiểu. Thế đéo nào, vì để đề phòng nên mình đã ghi rõ ‘Không đem truyện ra khỏi nhà’. Ôi đis, hình như một số người không biết đọc chữ nhỉ? Hay là do mình quá thân thiện hiền lành dễ thương o((◕ฺ∀ ◕✿ฺ))o nên ai đó được nước lấn tới hỉ?! 

Bộ Học Sinh Trung Học 32 Tuổi là bộ đầu tiên mình edit, nên sạn nhiều vl, dịch cũng không mượt mà gì mấy, nhưng cũng là đứa con đầu đời của mình. Ơ thế đéo nào, một hôm dạo wattap và nhìn thấy đứa con thân yêu của mình trên đó . Oát đờ phắc phắc phắc? Lại còn éo ghi tên người edit là mình nữa chứ, ôi chuyện đéo gì xảy ra vậy 凸ಠ益ಠ)凸

Rồi tớ lại chợt phát hiện mấy đứa con yêu dấu của mình bị bắt cóc đến một trang blogsport ếu ghi tên người mẹ của chúng nó. Ô hu hu hu. Cái cmg thế này, được rồi, mình cũng đã comt hỏi rõ ràng, đến hôm sau phát hiện comt của mình bị mất bà nó rồi?! ┌∩┐(ಠ_ಠ)┌∩┐

Vậy nên, lúc đầu mình chỉ chèn text vào ảnh vì để bon chen a dua với người khác. Nhưng mà bây giờ chương nào mình cũng sẽ chèn text vào ảnh. Các tềnh yêu chịu khó xem ảnh nha (˵¯͒⌄¯͒˵) mình sẽ cố gắng làm chữ to to cho mọi người dễ đọc. Còn ai đó muốn re up ơi. Đm (๑ּగ⌄ּగ๑), nếu ai đó rãnh tới nỗi đánh máy lại hết tất cả các chương thì làm ơn ghi thêm tên của mẹ xấp nhỏ là mình nhe!!

Mình thực sự rất muốn bùng cháy  :<<< Vì phải chèn text vào ảnh nên một chương so với dự định có thể lâu hơn một chút :>>> Chỉ là có thể thôi mà, khi nào mình bận tớ sẽ hoãn lại 1-2 ngày, còn nếu không thì cứ như mọi khi a ∩(´∀`∩) (❁´ω`❁)

17 thoughts on “Nỗi lòng của chủ nhà

  1. Bạn nên chèn cả code nữa, bây giờ trào lưu re-up xưa rồi, giờ mốt là mẹ mìn bắt cóc rồi tự xưng “đây là con tôi rứt ruột đẻ ra” hay “tôi là mẹ đẻ của nó đây, cực khổ lắm mới khiến nó trưởng thành (hoàn) được đó”

    Số lượt thích

Gửi tình yêu đến chủ nhà a~ ヾ(´▽`;)ゝ೭੧(❛▿❛✿)੭೨

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s